Devialet PHANTOM

 

The Best Wireless Speaker in the World

 

 

 

PHANTOM IMPLOSIVE SOUND

หลังจากการเปิดตัวและออกจำหน่ายวันแรก Devialet PHANTOM ลำโพงไร้สาย รูปทรงสุดหรูล้ำ ได้ทำยอดขายถล่มทลายถึง 400 เครื่อง ซึ่งถือว่าเป็นสถิติของวงการเครื่องเสียงระดับ Premium Hifi เลยที่เดียว

 

Sting แห่งวง The Police
กล่าวว่า [ เขาอยากให้ผู้คนได้ยินเพลงของเขาผ่านทาง Phantom ]

 

New Era Design
รูปทรงสุดล้ำแห่งโลกอนาคต ที่ดูเหมือนแคปซูล หรือยานอวกาศที่ปฏิวัติการออกแบบลำโพงกันเลยทีเดียว Devialet PHANTOM ใช้วัสดุระดับพรีเมียม พื้นผิวภายนอกทำมาจาก ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) ผิวด้านในใช้ใยแก้วที่เต็มไปด้วยโพลีคาร์บอเนตและมีแกนกลางอลูมิเนียมช่วยเสริมความแข็งแกร่ง
เตรียมพบกับประสบการณ์พิเศษครั้งแรกของโลกกับเทคโนโลยีสุดล้ำของ Driver Phantom's ultra dense กับฟังชั่นที่หลากหลาย อาทิ Stereo Hi-Fi, Docks, Speakers, cinema. Multi-room. Wireles PHANTOM มาพร้อมสุดยอดเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตร Devialet ADH®และHBI® ว่า Heart Bass Implosion® คิดค้นและผลิตในฝรั่งเศส


ADH Intelligence® การปรับแต่งของอะนาล็อก (Class A และคลาส D) เทคโนโลยี SAM Processing® จะถูกนำมาใช้เพื่อควบคุมลำโพงเพื่อเสียงที่ถูกต้องสมบูรณ์แบบ ด้วยกำลังขับ 3000 Watts - 4500 watts (ขึ้นอยู่กับรุ่น)


เทคโนโลยีที่ Devialet ให้ชื่อว่า Heart Bass Implosion ทำให้ Phantom นั้นเป็นลำโพงที่เป็น subwoofers ในตัวอีกด้วย เกิดจากการสร้างแรงอัดอากาศจำนวนมหาศาลที่อยู่ภายใน (แรงดันขนาด 30 กิโล) และทำการปล่อยออกมาทางลำโพงนั้นทรงพลังว่า woofers ถึง 4 เท่า แต่ขนาดที่เล็กกว่ามาก จากการออกและน้ำหนักที่ค่อนข้างหนัก (11 กิโลกรัม) ของ Phantom ช่วยให้ลำโพงมีความมั่นคงไม่สั่นไหวแต่อย่างใดในขณะที่เสียงเบสนั้นแทบจะทำให้ผนังห้องของคุณสะเทือนเลยที่เดียว นอกจากนั้นภายในลำโพงยังมีหน่วยการประมวลผลที่สามารถอัปเดท App ใหม่ๆ ในอนาคตได้อีกด้วย

 

 

 

Technologies - ADH Intelligence
Technologies - Heart Bass Implosion
Technologies - Spheric
Technologies - Evo Platform
 
 


คุณสมบัติเด่น

  • ความเพี้ยน (Distortion) ของเสียงต่ำมากเพียงแค่ 0.001% - 0.0005% เท่านั้น
  • รองรับการทำงานไร้สาย Bluetooth, Wi – Fi
  • ใช้หน่วยประมวลผล 800MHz แกนคู่ ARM Cortex – A9 MPCore processor
  • เทคโนโลยีสุดล้ำอนาคตอาทิ Heart Bass Implosion, Analog Digital Hybrid, Speakers Active Matching ฯลฯ
  • เป็นลำโพงขนาดพกพาที่ตอบสนองความถี่ได้กว้าง มีเบสที่ลงได้ลึกและมีพลังหนักแน่น สามารถนำมาจัดวางคู่ให้มิติเวทีเสียงเสียงแบบลำโพง 2 Channel

 

 

 

Devialet PHANTOM แถมยังมีดีกรีรางวัลจาก “Best of CES” นิตยสาร Wired®, Rolling Stone® และ USA Today® โดยมีให้เลือก 3 รุ่น


Gold Phantom กำลังขับขนาด 4500 watts, 108 dB SPL แรงต้านทานในด้านเสียง/sound pressure, 0.0005% THD, พร้อมด้วยย่านความถี่ที่ 14Hz to 27kHz (@-6dB) Technologies ADHV2® SAMV2® HBI® EVO®

Silver Phantom กำลังขับขนาด 3000 watts, 105 dB SPL แรงต้านทานในด้านเสียง/sound pressure, 0.001% THD, พร้อมด้วยย่านความถี่ที่ 16Hz to 25kHz (@-6dB) Technologies ADH® SAM® HBI® EVO®

White Phantom กำลังขับขนาด 750 watts, 99 dB SPL แรงต้านทานในด้านเสียง/sound pressure, 0.001% THD, พร้อมด้วยย่านความถี่ที่ 16Hz to 25kHz (@-6dB) Technologies ADH® SAM® HBI® EVO® 

 

l  Past Issue

Go to top