Vinci Smart Headphones หูฟังอัจฉริยะ

 

Vinci Smart Headphones หูฟังอัจฉริยะ

นี่คือนวัตกรรมใหม่ที่จะมาเขย่าโลก เพราะมันไม่ใช่แค่หูฟังธรรมดา แต่บรรจุเทคโนโลยีระดับสุดยอดเอาไว้มากมาย ที่มากกว่าเอาไว้ฟังเพลงอย่างเดียว โดยมาจากแนวความคิดที่ว่า "ในอนาคตหูฟังของคุณจะกลายเป็นศูนย์กลางของโลกที่เชื่อมต่อกับคุณ" Vinci หูฟังไร้สายที่ควบคุมด้วยเสียงของคุณเอง และด้วยเทคโนโลยีจาก cloud ที่ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อไปยังโทรศัพท์มือถือของคุณอีกในขณะที่คุณฟังเพลงด้วย Vinci และยังทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัวในการค้นหานัดหมาย คำศัพท์ ตำแหน่งของสถานที่ การแจ้งเตือนต่างๆ รายงานสภาพอากาศ อัตราการเต้นของชีพจร GPS ฯลฯ

 

 

มันเหมาะสำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมต่างๆไปพร้อมกับการฟังเพลง ไม่ว่าจะเป็น ออกกำลังกาย วิ่งในสวนสาธารณะ ตกแต่งสวน ฯลฯ เพราะไม่มีสายให้เกะกะรำคาญใจ และยังใช้เทคโนโลยีแบบ dual-mic noise reduction technology เพื่อลดเสียงรบกวนจากรอบข้างเมื่อคุณต้องการมีสมาธิกับการฟังเพลง หรือสนทนาสายผ่านจากโทรศัพท์ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องไปแตะต้องโทรศัพท์ของคุณเลย

แต่สิ่งที่น่ามหัศจรรย์มากที่สุด ที่ทางผู้ผลิต คือ Vinci จะค่อยๆเรียนรู้กิจวัตประจำวัน ระดับอัตราการเต้นของหัวใจ เวลานอนและตื่น ฯลฯ แล้วแจ้งเตือน Vinci สามารถคาดการณ์สิ่งที่คุณต้องการจากการจดจำนิสัยของคุณ ก่อนที่คุณจะรู้ตัวเสียอีก

 

"Looks Like a Headphone, Acts Like a Computer"

ใช้ชิปประมวลผล dual-core ARM Cortex-A7 หน่วยความจำ 16 - 32 GB มีระบบปฏิบัติการของตัวเองและใช้ได้กับสมาร์ทโฟนในระบบ Android เท่านั้นส่วน OS ยังคงต้องรอเพราะยังอยู่ในช่วงของการพัฒนา Vinci เชื่อมต่อกับ Cloud เสมอเมื่อทำงานเพราะมันเสมือนห้องสมุดขนาดใหญ่ที่รวบรวมข้อมูลมหาศาล ซึ่งสามารถสื่อสารโต้ตอบกับคุณได้ด้วยเสียงที่เป็นธรรมชาติของมนุษย์ เมื่อคุณต้องการทราบข้อมูลต่างๆ คล้ายๆกับการสืบค้นข้อมูลใน Google ต่างกันตรงใช้เสียงในการควบคุมสั่งงานผ่าน Vinci ที่เป็นเหมือนผู้ช่วยส่วนตัว และหากไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตก็ยังคงทำงานได้ในโหมดออฟไลน์ โดยยังคงเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนด้วย บลูทูธ 4.1

   

Interactive Headphones
การออกแบบให้มีหน้าจอแบบสัมผัส ทำให้ง่ายต่อการใช้ แถมยังมีลูกเล่นให้เลือกธีมของหน้าจอ หรือกราฟฟิกเคลื่อนไหวต่างตามที่คุณพอใจสั่งงานด้วยปลายนิ้วในโหมดฟังเพลง เพียงใช่นิ้วกวาดไปข้างหน้า / ถอยหลังเพื่อเปลี่ยนเพลงได้อย่างง่ายดาย ปัดขึ้น / ลงเพื่อปรับระดับเสียง

 

 

  

3D Sound with noise cancelling
ระบบตัดเสียงรบกวนเพื่ออรรถรสในการฟังเพลง พร้อมคุณภาพเสียงคุณภาพสูงให้เวทีเสียงแบบสามมิติ Binaural (บันทึกเสียงแทนการได้ยินของมนุษย์โดยเลียนแบบการแยกแยะเสียงคล้ายกับการฟังเพลงจากหูฟังแบบ stereo) เสมือนว่าคุณกำลังนั่งอยู่ด้านหน้าของวงดนตรี พร้อมทั้งคุณภาพเสียงระดับสูง เสียงเบสที่แน่นฟังสนุก ตอบสนองการฟังดนตรีหลายหลายแนวที่คุณโปรดปาน

28 db noise cancelling 
การออกแบบให้หูฟังสามารถรับเสียงจากสภาพแวดล้อมรอบข้าง เพื่อความปลอดภัยในการทำกิจกรรมกลางแจ้งอีกด้วย


คุณสมบัติน่าสนใจ

• ชาร์จแบบไร้สาย
• หน่วยความจำ 32GB บรรจุเพลงได้ 7,000 เพลงในรูปแบบของ MP3 
• เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตผ่าน WiFi เมื่อไม่มีอินเตอร์เน็ต จะทำงานในโหมดออฟไลน์
• รองรับบลูทูธ 4.1 เชื่อมต่อไปยังมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อื่นๆของคุณ 
• แบตเตอรี่ ใช้งานนานถึง 3 สัปดาห์เวลาสแตนด์บาย 50 ชั่วโมงของการเล่นเพลงผ่านบลูทูธ หรือ 10 ชั่วโมงเล่นเพลงจากหน่วยความจำของหูฟังเมื่อใช้งานแบบไม่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ใดๆ

Vinci Smart Headphones ยังอยู่ในช่วงของการพัฒนา สำหรับคนที่สนใจสามารถสนับสนุนหรือเยี่ยมชมได้ที่ได้ที่ www.kickstarter.com

 

 

Go to top