ACTIVITY

กิจกรรม EXPERIENCE # 4 Mac Shoot-Out! เมื่อวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ โชว์รูม HI STYEL HI FI สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ โดย วิทยากร คุณ ธานี โหมดสง่า บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร GM2000 คุณ วิทยา จาก เพจ "คนเล่นไฟล์เพลง" และ คุณ เกียรติศักดิ์ Technical Specialist ของ บริษัท EITS ได้รับความสนใจจากคนที่เริ่มต้นเล่น Hi-res Audio บน computer ไม่ว่าจะเป็น MacBook Pro, MacBook Air และ Mac Mini ภายในกิจกรรม มีการบรรยาทพิ้นฐานของ Mac อย่างลึกๆ และการสาธิตการฟังเพลง "Way Down Deep" จากอัลบั้ม "The Hunter" ของ "Jennifer Warnes"จากคอมพิจเตอร์ ทั้งสามตัว ด้วยชุดเครื่องเสียง Hi-end จริง ๆ ท่านที่พลาดไปคงต้องอดใจรอในกิจกรรมครั้งต่อไปกับกระแส Hi-res Audio ที่กำลังมาอย่างแน่นอนในอนาคต ขอบคุณผู้สนใจและสาระดีๆ จากวิทยากรทั้งสามท่าน ครับ


กิจกรรม "MATCHING กลเม็ดแรกของคำว่าเสียงดี" จาก วิทยากร รับเชิญ อ. ธานี โหมดสง่า บรรณาธิการบริหารนิตยสาร GM2000 เมื่อบ่ายวันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 14.00-16.00 น. ณ โชว์รูม HI STYLE HI FI สาขา CTW "MATCHING กลเม็ดแรกของคำว่าเสียงดี" กิจกรรมสนุกๆ ที่ได้ความรู้เกี่ยวกับเทคนิคการ "MATCHING SYSTEM ซึ่งเป็นกลยุทธ์แรกของการเล่นเครื่องเสียงให้ถูกทาง ภายในกิจกรรมบรรยาย หลักการสำคัญ ต่าง อาทิ ขนาดของลำโพง กำลังขับ ขนาดของห้องฟัง สายไฟและสายสัญญาณและสายลำโพง พร้อมทั้งการสาธิตให้ฟัง จากเครื่องเสียงที่หลากหลายอีกด้วย ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟนพันธุ์แท้เครื่องเสียง จนต้องบรรยายเกินเวลา ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านซึ่งกิจกรรมดีๆ เด็ดๆ แบบนี้ ยังคงจะมีอีกแน่นอน ครับ


High-Res audio # 1
ทีมงาน Histyle Hifi ได้จัดกิจกรรมดีๆ สำหรับที่ผู้สนใจ ในการฟังเพลงแบบ Hi-res เมื่อวันเสาร์ที่ 20 ธันวาคม 2557 ที่ Histyle Hifi สาขา Central World โดยมีวิทยากร คือ คุณ มนตรี คงมหาพฤกษ์ และคุณ ธานี โหมดสง่า คุยถึงการฟังเพลงยุคดิจิทัล พร้อมให้ความรู้และสาธิตการใช้อุปกรณ์และซอฟแวร์ให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่าน 

  

THAILAND Hi-End Audio & VIDEO Show 2014

Histyle Hifi ได้นำเครื่องเสียง Hi-end ระดับโลกอย่าง Naim และ TAD จัดแสดงให้นักเล่นเครื่องเสียงได้ สัมผัสประสบการณ์ฟังระดับ Audiophile พร้อมกันนี้ได้นำสินค้ามาจัดรายการพิเศษลดกระหน่ำแบบคืนกำไรให้ลูกค้าอีกด้วย ระหว่างวันที่ 11 - 14 ธันวาคม 2557 ณ ไบเทค บางนา

 


 

งาน BAV HI-END SHOW 2014 ครั้งที่ 4

งานเครื่องเสียงระดับไฮเอ็นด์ ที่ทุกคนต่างรอคอย โดยในงานนี้ทาง Histyle Hifi ได้จัดชุดเครื่องเสียง Hi-end ที่ กำลังมาแรง อาทิ Devialet, Cocktail Audio และลำโพง GoldenEar Teachnology ณ โรงแรม The Landmark สุขุมวิท เมื่อวันที่ 12 - 15 มิถุนายน 2557 จัดโดย นิตยสาร AUDIOPHILE-
VIDEOPHILE

 


 

  TAV Show 2013 งานมหกรรมเครื่องเสียงที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็น การจัดรวมกันระหว่าง สมาคมการค้าเครื่องเสียงและภาพไทย ร่วมกับนิตยสาร AudioPhile / VideoPhile ตั้งแต่วันที่ 27 - 30 มิ.ย. 2556 ณ โรงแรม แกรนด์เมอเคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน สี่แยกรัชดา ภายในงานมีกิจกรรมและสาระดีๆ มากมาย การจัดแสดงชุดเครื่องเสียงระดับโลกหลากหลาย แบรนด์ อาทิ งานแถลงข่าวเปิดตัว Marantz และ Tannoy การมาเยือนเมืองไทยของ Ken Ishiwata กับลำโพง Boston Series ใหม่ รวมทั้ง GoldenEar Teachnology ที่มาเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกในเมืองไทย HiStlye Hifi ได้นำชุดเครื่องเสียงในระดับ Hi-end รวมจัดแสดง หลายชุด อาทิ ลำโพง Kef LS50 กับ Audiolab ชุดลำโพง Goldenear Teachnology กับ Pioneer SC- LX86 สินค้าใหม่อย่าง Cocktail Audio X-10 ชุดลำโพงโฮมเธียร์เตอร์ จาก Q Acoustic series 2000i และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย บรรยากาศภายในงานคึกคักและเต็มไปด้วยสีสัน แล้วพบกับ HiStlye Hifi ในงานแสดงเครื่องเสียงครั้งต่อๆ ไปครับ 

 


 

 

T.H.E. SHOW 2013 หรือ Thailand Hi-End AV Show 2013 งานแสดงเครื่องเสียง Hi-End ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ซึ่งจัดขึ้นที่ ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 28-31 มีนาคม 2556 จัดโดยสมาคมการค้าเครื่องเสียงและภาพ (ไทย) ทาง Hi style Hi-fi ได้ร่วมจัดแสดงโดยนำสุดยอดเครื่องเสียงระดับโลก อาทิ ลำโพง KEF Blade ลำโพงคู่เดียวของโลก ด้วยหลักการแบบ Single Apparent Source ที่ทุกย่านความถี่เสียงมาจากจุดกำเนิดเดียวกัน รวมทั้ง TAD เครื่องเสีบงและลำโพงระดับ Super Hi-end อาทิ TAD-M600 Monaural Amplifier, TAD C2000, TAD D600 และ TAD Reference 1 MK II Speaker

 

 

  


 

 Vinyl D-Day  เมื่อ 9 มีนาคม ที่ โชว์รูม HI STYLE HI FI ชั้น 4 Central world

ได้รับความสนใจจากสมาชิกเป็นอย่างดี ทามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเอง และอัดแน่นด้วยสาระและเสียงเพลงไพเราะจากแผ่น Vinyl คุณภาพดีที่หาฟังได้ยาก กิจกรรมเริ่มตั้งแต่ 11.00 น ไปจนถึง 20.00 น.

    

เริ่มจากเทคนิคการปรับจูนเครื่องเล่นแผ่นเสียง โดย คุณหมอไกรฤกษ์ นักเขียน และ คุณพิสิฐ ช่างเซ็ตฯ เทิร์นจากบริษัท เอลป้า ชอว์ฯ  เสวนากับคนทำแผ่นเสียงเพลงไทย โดยมีแขกรับเชิญ คุณ ธานี โหมดสง่า คุณโจ โปสเตอร์  คุณสุรเชษฐ์ จาก CAP คุณแจ๊ค รัสเซล จากค่าย Classy Record และ คุณสงกรานต์ ในนามวอเนอร์ฯ  และช่วงสุดท้าย Jazz Lover meet Audiophile Lover โดย คุณอนันต์ ลือประดิษฐ์ นักเขียนวิจารณ์เพลงแจ๊ส พร้อมทั้งให้คำวิจารณ์สดๆ กับแผ่นเสียงเพลงแจ๊สที่วงการเครื่องเสียงที่ชื่นชอบในแง่ของคุณภาพเสียง พร้อมทั้งลองฟังแผ่นเสียงเก่าที่หาฟังยากที่คุณธานี เลือกมาฝากอีกจำนวนหนึ่ง หากใครที่พลาดงานดีๆ แบบนี้ คงต้องอดใจรอกิจกรรมดีๆ จากทีมงาน HI STYLE HI F ในโอกาสหน้า 

 

Reference System  :  TAD-M600 Monaural Amplifier, TAD E-1 Speaker, THORENS TD 295 MK IV Turntable


 


 

เมื่อวันที่ 31 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2556 ที่โรงแรมแลนด์มาร์ค สุขุมวิท ที่ผ่านมา Hi style Hi fi ได้ร่วมจัดแสดงเครื่องเสียง Hi-end ระดับโลก TAD โดยมีเครื่องเสียงจัดแสดงหลายรายการ อาทิ  TAD-M600 Monaural Amplifier, TAD C2000, TAD D600, THORENS TD 550, TAD E-1 Speaker และ TAD CR-1 Speaker ซี่งได้รับความสนใจเป็นอย่างดี

 

 

 

  

    

 

l  Colorful Histyle

 

Menu
Go to top